Bia Heineken của nước nào? Giá bao nhiêu tiền?

Heineken là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng và rất được yêu thích tại Việt Nam. Trải qua nhiều thập kỷ, dù xuất hiện không ít loại bia mới nhưng Heineken vẫn có được vị thế riêng của mình trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn băn khoăn không biết Bia Heineken của nước nào, giá bao nhiêu tiền, có đắt hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này trong bài viết sau đây.

Bia heineken của nước nào sản xuất?

Heineken là sản phẩm của công ty Heineken – công ty sản xuất bia nổi tiếng của Hà Lan. Công ty này được thành lập từ năm 1864, tọa lạc tại thành phố Amsterdam. Đây là nhà máy bia lớn thứ 3 thế giới tính theo khối lượng tiêu thụ, sau Anheuser-Busch InBev và SABMiller.

Hiện nay, bia Heineken đã có mặt tại hơn 170 quốc gia trên Thế Giới và được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về hương vị. Thành phần chính của bia Heineken là nước, lúa mạch và hoa Hublon.

Hiện nay đã có nhà máy sản xuất bia Heineken tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước. Nguồn nguyên liệu để sản xuất bia được đem về từ châu Âu, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi tập đoàn Heineken toàn cầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và ISO 22000. Do đó, người tiêu dùng tại Việt Nam vẫn được thưởng thức hương vị bia thơm ngon của Heineken tương tự sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan.

Bia Heineken có giá bao nhiêu?

Heineken được đóng gói ở nhiều dạng chai/lon khác nhau, loại 330ml, loại lon lớn 500ml. Tùy vào thể tích và mẫu mã bao bì mà giá thành của bia Heineken có thể có sự khác biệt. Hiện nay, giá bia Heineken như sau (mức giá thị trường tháng 5 – 2020):

  • Heineken 0% độ cồn lon 330 ml: 18.000 VNĐ/lon. Lốc 6 lon giá 106.000 VNĐ
  • Bia Heineken lon 330 ml: 17.000 VNĐ/lon. Lốc 6 lon 100.000 VNĐ, thùng 24 lon giá 390.000 VNĐ.
  • Bia Heineken Sleek lon 330 ml: 18.000 VNĐ/lon. Lốc 6 lon giá 106.000 VNĐ.
  • Bia Heineken Silver lon 330 ml: 18.000 VNĐ/lon. Lốc 6 lon giá 106.000 VNĐ     

Nhìn chung, giá bia Heineken được liệt kê vào danh sách những dòng bia cao cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên, hương vị đậm đà, thơm ngon của Heineken vẫn chinh phục nhiều người tiêu dùng, khiến họ rút hầu bao ra mua sắm.

- Advertisement -

Hi vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu bia Heineken của nước nào, giá bán bia Heineken hiện nay. Đây là thương hiệu bia uy tín, nổi tiếng, hương vị thơm ngon, được ưa chuộng trên toàn Thế Giới. Do đó, nếu có nhu cầu hội họp bạn bè, làm quà tặng, các bạn có thể lựa chọn sản phẩm bia Heineken để sử dụng. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT