Bia Heineken có nồng độ cồn bao nhiêu? Có mấy loại

Là nhãn hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam, số lượng tiêu thụ bia Heineken hằng năm vô cùng lớn. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết rõ bia Heineken có nồng độ cồn là bao nhiêu hay bia Heineken có mấy loại? Mời các bạn thử khám phá nội dung này trong bài viết sau đây xem sao nhé.

Bia Heineken có nồng độ cồn bao nhiêu?

Nồng độ cồn cho biết độ nặng của bia và giúp nhiều người dự đoán mình có thể uống được khoảng bao nhiêu đối với loại bia đó. Các loại bia Việt thường có nồng độ cồn khá thấp, dưới 5%. Những loại bia nhập ngoại thường có nồng độ cồn cao hơn mức này.

Heineken là sản phẩm của công ty Heineken. Ngoài bia Heineken, công ty này còn có các thương hiệu bia khác cũng rất nổi tiếng là bia Tiger và bia Larue.

Bia Heineken có nồng độ cồn khoảng 5%, tương đương với nhiều loại bia tại Việt Nam khác. Với nồng độ cồn này, Heineken được đánh giá là khá phù hợp với những buổi tiệc vừa phải, nữ giới vẫn có thể sử dụng. Nồng độ cồn vừa phải cũng là lợi thế lớn của bia Heineken giúp nó trở nên thông dụng và được nhiều người lựa chọn hơn.

Bia Heineken có mấy loại?

Bia Heineken tại Việt Nam gồm sản phẩm được sản xuất trong nước và bia được nhập khẩu từ Pháp, Hà Lan.

Bia Heineken Hà Lan:

Bia Heineken này được đóng gói với 3 phương thức: Lon 250ml, lon 500ml, chai thủy tinh 330ml, bia bom 5 lit. Tùy theo thể tích và loại chai mà giá thành của bia Heineken Pháp tại Việt Nam có sự chênh lệch. Bia Heineken Hà Lan được rất nhiều người Việt lựa chọn vì có hương vị đặc trưng, riêng biệt mà bia Heineken sản xuất tại Việt Nam không có được.

Bia Heineken Pháp:

- Advertisement -

Có nồng độ cồn 5%, đóng gói chai bia khá nhỏ, chỉ khoảng 250ml, được thiết kế đặc biệt về kiểu dáng, phân biệt với bia Heineken Hà Lan và Việt Nam. Mỗi thùng bia Heineken Pháp chỉ có 20 lon nhưng mức giá tương đối cao, lên đến 500.000 VNĐ/thùng.

Bia Heineken Việt:

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt do các chuyên gia hàng đầu của Heineken đưa ra. Hương vị của bia Heineken Việt Nam cũng rất đậm đà, gần tương đồng với bia từ Hà Lan.

Heineken và chăng đường lịch sử hơn 1 thế kỷ

Sống được và chiếm lĩnh một tỉ lệ lớn trên thị trường bia rượu Thế Giới là kết quả của một quá trình nghiên cứu, hoạt động nghiêm túc của Heineken. Vốn được sinh ra tại châu Á nên Heineken rất am hiểu nhu cầu, thói quen của người tiêu dùng châu Á. Do đó, hương vị bia Heineken luôn có sự dịu êm, đậm đà, dễ chịu, giúp nó được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, ủng hộ trong hơn 1 thập kỷ vừa qua.

Đặc biệt, Heineken còn được xem là bia của những người yêu thể thao nhờ việc trở thành nhà tài trợ quen thuộc cho các giải bóng đá, quần vợt lớn của thế giới. Bên cạnh đó, Heineken còn tham gia đồng hành với rất nhiều sự kiện âm nhạc, văn hóa lớn tại nhiều quốc gia trên Thế Giới, trong đó có Việc Nam.

Hiện nay, thị trường liên tiếp chào đón sự ra đời của rất nhiều thương hiệu bia khác nhau nhưng vẫn không thể làm thay đổi vị thế của bia Heineken. Hi vọng rằng, trong tương lai xa hơn nữa, Heineken sẽ có những chiến lược phù hợp để giữ vững vị thế của mình trên thị trường, phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT