Bia Sapporo của nước nào? Giá bán lẻ bao nhiêu tiền?

Sapporo với màu bạc cao cấp đang dần được người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận và tin tưởng lựa chọn nhiều hơn. Tuy ấn tượng về hình dáng, hương vị, nhưng không nhiều người biết bia Sapporo của nước nào, giá bán lẻ bao nhiêu tiền. Những câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể khi các bạn theo dõi xong bài viết sau đây của chúng tôi.

Bia Sapporo là của nước nào?

Sapporo là thương hiệu bia nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc, ra đời vào năm 1876 và đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 1 thế kỉ. Đặc biệt, dù được khai sinh ra từ châu Á nhưng Sapporo đã dần dần tiếp cận và chinh phục khách hàng tại nhiều quốc gia trên Thế Giới, nổi bật là khu vực bắc mỹ. Hiện nay, Sapporo đang đứng top đầu trong các loại bia châu Á bán chạy nhất tại Mỹ.

Mẻ bia Sapporo đầu tiên do nghệ nhân Seibei Nakagawa thực hiện. Ông đã qua tận Đức để học cách nấu bia, mang côn nghệ Đức kết hợp với đặc trưng văn hóa, ẩm thực Nhật Bản để tạo ra một loại bia có hương vị đậm đà, thơm ngon và nổi tiếng toàn thế giới như Sapporo.

Sapporo kết hợp lóa mạch và hoa bia theo tỉ lệ chuẩn, tuyệt hảo, tạo ra một loại bia có hương vị đặc biệt, hấp dẫn. Giống lúa mạch Haruna Nijo do Sapporo phát triển được mệnh danh là “lúa mạch thần kì”, được dùng để lai tạo ra nhiều giống lúa mạch cao cấp trên Thế Giới.

Sapporo hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích và ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tổ chức tiệc tùng, hội hè với bạn bè.

Bia Sapporo có giá bán lẻ bao nhiêu tiền?

Ngoài hương vị, thương hiệu thì giá thành là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định chọn loại bia nào của nhiều người.

- Advertisement -

Hiện nay, giá bia Sapporo không quá cao, phù hợp với thu nhập của nhiều người dân lao động Việt. Nhờ đó, bia Sapporo được nhiều người lựa chọn để sử dụng.

Giá bia Sapporo tháng 5/2020:

  • Lon bia Sapporo 330ml giá 16.5000 VNĐ
  • Hộp 6 lon bia Sapporo 330ml giá 98.000 VNĐ
  • Thùng 24 lon bia Sapporo 330ml giá 405.000 VNĐ
  • Lon bia Sapporo 650ml giá 65.000 VNĐ

Hiện nay, quy định xử phạt đối với lỗi nồng độ cồn khi tham gia giao thông rất cao. Do đó, nếu đã sử dụng bia rươu, các bạn nên lựa chọn phương tiện di chuyển dịch vụ như taxi, grab để đảm bảo an toàn cho bản thân, xã hội, tránh bị xử phạt. Chúc các bạn có những bữa tiệc tùng vui vẻ với sản phẩm bia Sapporo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT