Bia Sapporo bao nhiêu độ? Có những loại nào?

Sapporo là thương hiệu bia nổi tiếng của Nhật Bản đang dần xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia rượu Việt Nam. Do đó, những câu hỏi về bia Sapporo bao nhiêu độ, gồm những loại nào đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu của nhiều người tiêu dùng Việt. Cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài viết sau đây.

Bia Sapporo có những loại nào?

Bia Sapporo là sản phẩm của Nhật Bản, ra đời vào năm 1876 do Seibei Nakagawa- một nghệ nhân bia học nghề tại Đức thành lập. Tuy nhiên, nó chỉ mới lưu hành rộng rãi tại Việt Nam từ năm 2010 trên cơ sở hợp tác giữa tập đoàn Sapporo Nhật Bản và công ty thuốc lá Việt Nam. Dù có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng Sapporo đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn sử dụng thường xuyên bên cạnh các hãng bia có độ phủ cao như bia Hà Nội, bia Sài Gòn, bia Heineken…

Được tạo nên sau một quá trình dài chắt lọc tinh hoa làm bia của Đức kết hợp với nguồn nguyên liệu cao cấp và đặc trưng ẩm thực Nhật, vị bia Sapporo được đánh giá là khá đậm đà, dễ uống. Đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp Sapporo rất được yêu thích tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên Thế Giới.

Hiện nay, bia Sapporo có 2 loại là bia Sapporo Premium và bia Sapporo Blue Cap hay còn được gọi là bia Sapporo xanh.

Bia Sapporo Premium được đóng gói ở 2 dạng là dạng chai và lon với 2 dung tích 330ml và 650ml. Còn bia Sapporo Blue Cap chỉ có loại lon 330ml, đóng thùng 24 lon.

Trong 2 loại bia Sapporo thì bia bia Sapporo Premium lon 330ml được ưa chuộng hơn cả vì hình thức đóng chai tiện lợi, giá thành cũng khá phù hợp.

Bia Sapporo có nồng độ cồn bao nhiêu?

- Advertisement -

Người Việt Nam không quá yêu thích những loại bia có nồng độ cồn cao vì tửu lượng không quá cao. Mặt khác, bia được xem như là thứ thức uống giải trí, giúp câu chuyện thêm vui vẻ, rôm rả hơn. Nếu dùng loại bia có nồng độ cồn cao, dễ say thì buổi tiệc tùng sẽ kết thúc sớm hơn và không được vui vẻ thoải mái như mong đợi. Tuy nhiên, nếu nồng độ cồn quá thấp cũng sẽ khiến người uống cảm thấy không hứng thú.

Nhìn chung Sapporo ở mức vừa phải, phù hợp với nhu cầu của người Việt. Bia Sapporo Premium có nồng độ cồn là 5.2% Bia Sapporo Blue Cap có nồng độ cồn 4.5%. Nam giới thường chọn bia Sapporo Premium. Phụ nữ và người có tửu lượng thấp nên ưu tiên chọn Sapporo để cuộc vui diễn ra trọn vẹn nhất và không gây áp lực cho sức khỏe.

Nếu là người yêu thích tiệc tùng, có nhu cầu sử dụng bia thường xuyên, các bạn có thể thử 1 lần trải nghiệm và cảm nhận vị bia Sapporo. Không phải may mắn mà bia Sapporo có thể trở thành một trong các nhãn hiệu bia châu Á được yêu thích nhất tại Mỹ. Chúc các bạn luôn có những cuộc vui rộn ràng và thoải mái nhất với sự đồng hành của bia Sapporo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT