Bia Steiger của nước nào? Giá bao nhiêu tiền?

Bia Steiger hay còn gọi là bia Tiệp, là loại bia nổi tiếng lâu đời trên Thế Giới và đã có mặt tại Việt Nam.  Hương vị và giá trị thương hiệu của bia Steiger là không hề nhỏ, thậm chí còn được tung hô là “Quốc hồn hay Quốc Túy”. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa nắm chắc được thông tin bia steiger của nước nào, giá bao nhiêu tiền.

Bia Steiger của nước nào?

Bia Steiger là sản phẩm bia của Tiệp Khắc. Từ năm 1993, Tiệp Khắc đã tách thành 2 nước là Czech và Slovakia. Tuy nhiên, nhiều người vẫn quen thuộc với tên nước Tiệp Khắc hơn so với 2 quốc gia mới sau này.

Bia Steiger sở hữu hương vị vô cùng hấp dẫn, khiến bất cứ ai dù chỉ được thưởng thức 1 lần vẫn nhớ mãi không quên:

Mùi hương: Steiger có sự pha trộn giữa hương lúa mạch và hoa bia tươi mới cùng với đó là mùi bơ thoáng qua mà chỉ những ai thực sự tinh ý mới có thể cảm nhận được.

Vị: Khi thưởng thức Steiger, chúng ta sẽ cảm nhận một cách rõ rệt nhất vị mạch nha, vị ngọt của mật ong, sau đó là vị đắng theo xuống cổ họng, để lại cảm giác tê tê nhẹ nhàng đầu lưỡi vô cùng sảng khoái, tỉnh táo.

Bia Steiger là sản phẩm của nhà máy bia Steiger. Đây được xem là nhà máy bia cổ nhất của Slovakia (tên cũ là Tiệp Khắc), được xây dựng vào năm 1473 và trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Đến nay, bia Steiger không chỉ là một loại đồ uống mà còn còn khiến chúng ta nhớ đến cái tên đã mất tích trên bản đồ Thế Giới Tiệp Khắc, là món quà vô cùng có giá trị đối với những ai đã từng học tập và làm việc ở Tiệp Khắc trước đây.

- Advertisement -

Bia Steiger có 2 loại là bia Steiger vàng với nồng độ cồn 5%, mày vàng và bia Steiger đen nồng độ cồn thấp hơn chỉ 4,5% và có màu ánh nâu.

Bia Steiger giá bao nhiêu tiền?

Là loại bia nhập khẩu lại có giá trị thương hiệu lớn, lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nên giá thành của bia Steiger là khá cao so với các loại bia phổ biến tại Việt Nam.

Hiện nay, bia Steiger tại Việt Nam có dạng chai 330ml và chai 500ml:

  • Bia Steiger vàng 330ml giá 50.000 VNĐ/chai
  • Bia Steiger đen 330ml giá 50.000 VNĐ/chai
  • Bia Steiger vàng 500ml giá 60.000 VNĐ/chai
  • Bia Steiger đen 500ml giá 60.000 VNĐ/chai

Mức giá của Steiger tuy không hề rẻ nhưng chất lượng, hương vị và giá trị thương hiệu hoàn toàn tương xứng. Do đó, nếu có cơ hội, các bạn nên thử thưởng thức loại bia này và có cho mình những cảm nhận khác biệt. Vì là bia nhập khẩu nên không phải ở đâu, lúc nào chúng ta cũng có thể tìm mua được bia Steiger. Các bạn nên tìm kiếm và đặt hàng tại các đại lý phân phối uy tín để mua được bia Steiger chính hãng với mức giá tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT