Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Inax một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Hãy cùng tìm hiểu Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào chi tiết qua bài viết này nhé:

Tổng quan về Thiết Bị Vệ Sinh Inax

Inax có xuất thân từ một công ty nhỏ chuyên cung cấp và sản xuất gốm sứ tại thị trường Nhật Bản. Thiết bị vệ sinh Inax được một người mang tên Ina Hatsunojo sáng lập nên với tên gọi ban đầu là Ina Toki ( Công ty gốm sứ Ina).

Tên công ty ban đầu là Ina, sau khi người con gái của ông tiếp quản sự nghiệp của cha mình thì bà thêm chữ X phía sau chữ Ina. Theo văn hóa và ngôn nhữ Nhật Bản, chữ X nếu thêm vào phía sau của các từ thể hiện sự quyết tâm vượt khó, tăng thách thức, mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, vì bà muốn đưa thương hiệu của gia tộc lớn mạnh trên toàn thế giới, chứ không chịu chỉ quẩn quanh Nhật Bản, nên quyết định thêm chữ X, như một thách thức đặt ra với mình.

Tại sao thiết bị vệ sinh Inax được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam và trên thế giới đón nhận. Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé: https://market-faq.com/884/

Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất ở đâu?

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax xuất hiện rộng trên toàn thế giới, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng Inax đã triển khai xây dựng nhà máy sản xuất, đại lý cung cấp, phân phối thiết bị vệ sinh Inax tại chính cơ sở mà công ty hoạt động.

Tại thị trường Việt Nam, năm 1998 nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Inax đầu tiên được đưa vào hoạt động và rất nhanh sau đó rất nhiều nhà máy khác được thành lập trên khắp cả nước: Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu. Hiện, trụ sở chính của công ty TNHH LIXIL Việt Nam có địa chỉ tại xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Quy mô công ty thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam

- Advertisement -

Hiện nay, Inax Việt Nam có tổng 7 nhà máy sản xuất tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, chiếm tới 30% thị trường thiết bị vệ sinh trên cả nước. Sở dĩ có được thương hiệu và sự phát triển như ngày nay vởi các dòng sản phẩm Inax chính hãng luôn dẫn đầu về chất lượng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Năm 2000 công ty thiết bị vệ sinh Inax Việt Nam nhận bằng khen “Công ty hoạt động hiệu quả năm 1999” từ UBND TP. Hà Nội. Là đơn vị cung cấp trang thiết bị vệ sinh cho dự án xây dựng trọng điểm quốc gia Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Tới năm 2014, tiến hành xác nhập các công ty thành viên và đổi tên thành Công ty TNHH LiXil Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Inax Việt Nam hiện trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh có vị thế dẫn đầu tại thị trường trong nước. Công ty luôn nỗ lực đem lại một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi nhất tới khách hàng sử dụng sản phẩm. Chính từ đó, sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng đã làm nên thành công và thương hiệu Inam Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI NHẤT